TOP 5 đồng hồ định vị trẻ em có camera cao cấp nhất hiện nay

TOP 5 đồng hồ định vị trẻ em có camera cao cấp nhất hiện nay

Chúng tôi cập nhật 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em có camera cao cấp nhất hiện nay từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới sản xuất.

Đồng hồ định vị Wonlex KT01: Camera: 0.3 MP

Đây là chiếc đồng hồ thuộc thế hệ thứ hai của hãng Wonlex được nâng cấp từ các sản phẩm trước đó của hãng, được thiết kế đặc biệt sáng tạo với camera được lắp đặt ở phía trước. Bố mẹ có thể ra lệnh chụp hình từ xa, bé cũng có thể chủ động chụp hình gửi cho bố mẹ.

Đồng hồ định vị Wonlex KT01. Định vị GPS+LBS, chống nước IP67, tích hợp camera, thiết kế đẹp.

Đồng hồ định vị DigiWatch DW08

Đồng hồ định vị Digiwatch DW08 có tích hợp 1 camera chụp hình. Bé có thể chụp hình từ trên đồng hồ và gửi về điện thoại của bố mẹ. Đồng thời khi cần thiết bố mẹ cũng có thể ra lệnh chụp ảnh từ xa trên điện thoại của mình. Đồng hồ sẽ tự động chụp hình ( chế độ chụp hình ẩn) và gửi hình ảnh về điện thoại cho bố mẹ.

Đồng hồ định vị DigiWatch DW08. Định vị đa tầng GPS+LBS+WIFI+Camera.

Đồng Hồ Định Vị 4G V116 Abardeen

Tính năng đặc sắc nhất của dòng sản phẩm này đó là khả năng chụp hình và gọi điện video thông qua camera trước. Đồng thời sản phẩm sở hữu nhiều tính năng định vị và liên lạc như nghe gọi, tin nhắn thoại hai chiều, nhận hiển thị tin nhắn văn bản. Đặc điểm nổi bật của Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen nghe gọi 4G video call V116.

  • Nghe gọi Video Call với công nghệ Face time và 4G, hệ điều hành Android
  • Chụp ảnh, quay video từ xa bằng cách ra lệnh trên ứng dụng.

V116 Abardeen – Đồng Hồ Định Vị 4G Video Android Cao Cấp. Định Vị GPS+WIFI+GLONASS+AGPS Cam

Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch PQ708

Hỗ trợ chức năng chụp ảnh từ xa, ghi âm từ xa nên cha mẹ có thể nghe được âm thanh và thấy được môi trường xung quanh trẻ nhờ khả năng nghe lén và chụp hình từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch PQ708 phiên bản 2018 Hồng. Định Vị GPS+LBS+WIFI+Camera

Đồng hồ định vị thông minh Wherecom Kidfit K7

Đồng hồ định vị thông minh Kidfit K7 được trang bị lên đến 02 camera cho bé thỏa sức chụp ảnh và gửi cho ba mẹ. Không cần đầu tư nhiều tiền mà bé vẫn có cơ hội thử làm nhiếp ảnh gia rồi.

Đồng hồ định vị thông minh Wherecom Kidfit K7

 

 

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385