Những chiếc đồng hồ định vị toàn cầu GPS dưới 2 triệu dành cho trẻ em

Những chiếc đồng hồ định vị toàn cầu GPS dưới 2 triệu dành cho trẻ em

Trẻ em chưa được dùng điện thoại di dộng, tuy nhiên, phụ huynh vẫn có cách để liên lạc cũng như giám sát con em mình thông qua những chiếc đồng hồ định vị toàn cầu GPS thu nhỏ. Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh với tính năng nhận tín hiệu GPS, nhắn tin cảnh báo khẩn cấp với mức giá từ 2.000.000 đồng trở xuống, có thể kể đến như:

DigiWatch DW09 LBS: 750.000 đồng

Sản phẩm ây cơn sốt trên thị trường đồng hồ thông minh trong năm nay, có nhiều điểm được nâng cấp, như màn hình 1.22  inch Color Touch Screen (Màn hình màu cảm ứng IPS),Vi xử lý: MTK2503, chip GPS: MT3337, hỗ trợ các kết nối GPS, wifi. Máy hỗ trợ khe cắm thẻ micro SIM cùng với pin có dung lượng 420 mAh và các khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP65.

đồng hồ định vị digiwatch dw09 lbs
Đồng hồ định vị digiwatch dw09 lbs

Ngoài ra, còn có một số tính năng thông minh trên đồng hồ này như cho phép cài đặt giới hạn vùng an toàn, xác định tình trạng khẩn cấp (để phát tín hiệu SOS), tra cứu lịch sử vị trí cũng như có chế độ không làm phiền. Đặc biệt, tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng một nút bấm, giúp các em gọi điện thoại hoặc gửi, nhận tin nhắn thoại dễ dàng vào bất cứ lúc nào.

DigiWatch DW09S GPS: 950.000 đồng

Là phiên bản nâng cấp và cải tiến đáng kể của chiếc đồng hồ Digiwatch DW09 LBS, có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng thông minh được tích hợp, như nghe, gọi điện thoại, nhắn tin trực tiếp trên điện thoại, cho phép lưu trữ ba số điện thoại gọi đi và nhiều số gọi đến, nhằm tránh việc trẻ bị làm phiền.

DigiWatch DW09S GPS
DigiWatch DW09S GPS

Ngoài ra, đồng hồ còn cho thiết lập vùng định vị an toàn GPS để phụ huynh nhận biết khi trẻ ra khỏi vùng an toàn đó. Và khi đồng hồ có dấu hiệu bị va chạm mạnh, nó sẽ ngay lập tức tự thực hiện cuộc gọi, gửi tin khẩn cấp SOS theo các số máy đã được lưu sẵn. Digiwatch DW09 LBS cũng được trang bị khả năng chống thấm nước và hiện có nhiều màu để lựa chọn.

Đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X

Thiết bị sẽ thông báo tự động vị trí của trẻ đến điện thoại của các phụ huynh thông qua các kết nối GPS, wifi. Phụ huynh có thể cài đặt năm vùng an toàn khác nhau và giới hạn phạm vi hoạt động của con trẻ trong khoảng 100 – 1.000 m. Trong trường hợp trẻ ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại của bố mẹ.

Đồng hồ định vịn Wonlex GW400X màu hồng

Dựa trên ứng dụng Google Maps mà phụ huynh có thể kiểm tra xem trẻ đang ở đâu, đang trên đường về hoặc có thể bị đi lạc. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng SOS, đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao đã thiết lập trước đó.

Đồng hồ định vị cao cấp QQWATCH C002: 1.790.000

Đồng hồ thông minh cho bé QQWATCH cũng sở hữu những tính năng thiết yếu của một chiếc đồng hồ định vị. Với chiếc đồng hồ này, bố mẹ có thể biết được vị trí của con mình, kiểm tra hành trình của bé và liên lạc với con ngay lập tức. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp tính năng ghi âm chung quanh trẻ, giúp phụ huynh kiểm soát con mình tốt hơn.

Đồng hồ định vị cao cấp QQWATCH C002, có camera – Màu Tím
Đồng hồ định vị cao cấp QQWATCH C002, có camera – Màu Tím

Đồng hồ dùng chất liệu silicon thân thiện với làn da của trẻ. Ngoài ra, thiết bị cũng có trọng lượng nhẹ (89g) nên sẽ thích hợp cho những bé nhỏ tuổi và có các mầu sắc vui tươi phù hợp độ tuổi cũng như giới tính của trẻ.

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385