Mua đồng hồ giám sát cho bé 7 tuổi học lớp 2

Mua đồng hồ giám sát cho bé 7 tuổi học lớp 2

Dựa trên các phân tích tâm lý của các nhà tâm lý học thì chúng tôi nghĩ quý phụ huynh nên trang bị và sắm ngay đồng hồ giám sát cho bé 7 tuổi học lớp 2 để bé tự tin hơn.

Tâm lý của bé khi lên 7

Đặc điểm chính của tuổi lên 7 là cô độc và rụt rè. Dù bé cũng có lúc lạc quan hay bừng bừng tức giận, bé không hay đấu khẩu với bạn như lúc 6 tuổi nữa, bé cũng không thích giao tiếp với người khác mà lại thích sự cô độc hơn.

Bé thường có trí nhớ không tốt, dễ phân tâm, làm việc lề mề. Bé không hứng thú với việc giúp mẹ làm việc nhà, khi có người khác nhờ làm việc gì bé thường mãi chẳng buồn trả lời, cũng không hay vận động mà sống khép kín trong khu vườn bí mật của chính mình. Cho dù bé có chăm chú nhìn bạn khi bạn nói với bé, kỳ thực bé không hề chú ý xem bạn nói gì, bé có thể không quan tâm đến mọi chuyện bên ngoài. Cuộc sống của bé là một khúc dạo nhạc đầy sầu não. Bé sẽ cảm thấy người khác không thích mình, muốn làm phiền mình, thậm chí hoang tưởng rằng bé không phải là con đẻ của bố mẹ nên người nhà mới ngược đãi bé như vậy. Người mẹ nên thông cảm cho bé, không nên để cho một đứa trẻ 7 tuổi nổi tâm oán hận gia đình.

Bởi vì đứa trẻ 7 tuổi thường tự chìm đắm trong thế giới nội tâm của mình, bé rất hay quên, ví dụ nếu bạn nhắc bé làm việc gì, bé rõ ràng đã đồng ý rồi, một lúc sau lại quên mất. Vậy thì phải nhắc lại cho bé, hãy kiên nhẫn và khoan dung hơn với bé.

Ngoài ra, đứa trẻ 7 tuổi thường theo đuổi một tương lai tốt đẹp, sự sáng tạo của bé có thể vì theo đuổi sự tốt đẹp mà bị hạn chế. Thời gian này bé sẽ rất ít tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” có tính sáng tạo. Nhưng mặt khác, vì bé có xu hướng theo đuổi sự tốt đẹp, đứa bé 7 tuổi sẽ dễ dạy bảo hơn so với đứa bé 6 tuổi, bé sẽ vui lòng tiếp nhận sự chỉ dạy, phê bình của bạn mà làm lại từ đầu, chứ không dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn như hồi 6 tuổi nữa.

Mua đồng hồ giám sát cho bé 7 tuổi ở đâu ?

Mỗi độ tuổi, mỗi bậc học có mức độ truyền thụ kỹ năng khác nhau. Với trẻ 7 tuổi, kỹ năng sống lớp 2 cần dạy con chính là kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, kỹ năng trình bày suy nghĩ…. đồng thời với đó là nên trang bị cho bé một chiếc đồng hồ định vị để quý phụ huynh gần con mình hơn.

Nghiên cứu của Đại học Edinburgh và King’s College ở London năm 2014 phát hiện ra trẻ em đọc nhiều sách vào lúc 7 tuổi sẽ có trí thông minh cao các bạn đồng lứa hơn sau này.

Mẹ nên:

– Nhận xét tích cực về bé để giúp bé xây dựng lòng tự trọng. – Kiên nhẫn khi bé lo lắng và nản lòng. – Cho bé làm việc nhà phù hợp lứa tuổi.

Hãy cố gắng chăm sóc và theo dõi con mình thường xuyên nhé !

Đồng Hồ Định Vị DigiWatch DW06S. Định Vị Đa Tầng GPS+LBS+WIFI+Camera. Chống nước IP67.

 

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385