Hướng dẫn cài đặt chế độ lớp học cho đồng hồ định vị Abardeen

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt chế độ lớp học cho đồng hồ định vị Abardeen. Giúp các Bố mẹ kiểm soát đồng hồ định vị trẻ em của con em mình một cách tốt hơn. Sử dụng hiệu quả hơn.

Xin chào các Bố Mẹ,

Thời gian các bé đi học cần sự tâp trung cao và tránh sự làm phiền không đáng có. Chính vì vậy mà các loại đồng hồ định vị cho trẻ em thường có chức năng “Chế độ lớp học”

Khi đồng hồ được kích hoạt Chế độ lớp học thì bé không thể nghịch ngợm, gọi điện, nhắn tin đến cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời không ai có thể gọi điện đến cho bé

Việc này giúp các bé tập trung hơn trong học tập. Trong bài viết này tôi xin hướng dẫn các Bố Mẹ đang sử dụng đồng hồ định vị trẻ em GPS cao cấp của hãng Abardeen cách thiết lập và kích hoạt chế độ lớp học.

Mời các Bố Mẹ xem Video sau đây để biết cách sử dụng chức năng này:

Video hướng dẫn cài đặt chế độ lớp học cho đồng hồ định vị Abardeen

Abardeen là một trong những thương hiệu được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay, những sản phẩm của thương hiệu này đã được xuất khẩu trên 30 nước: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Đông Nam Á, Bắc Phi…

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng và phản hồi đánh giá rất tốt từ ngoại hình, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đây là một trong những sản phẩm cũng được bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử lớn trên Thế giới và Việt Nam như Alibaba, Amazon, Taobao, sendo…

Model Abardeen V116 là một trong mẫu đồng hồ định vị trẻ em nổi bật của Abardeen. Tính năng đặc sắc nhất của dòng sản phẩm này đó là khả năng chụp hình và gọi điện video thông qua camera trước.

Đồng thời sản phẩm sở hữu nhiều tính năng định vị và liên lạc như nghe gọi, tin nhắn thoại hai chiều, nhận hiển thị tin nhắn văn bản, chế độ lớp học cho đồng hồ định vị chỉ là một trong những ứng dụng nổi bật nhất.

V116 Abardeen – Đồng Hồ Định Vị 4G Video Android Cao Cấp. Định Vị GPS+WIFI+GLONASS+AGPS Đen

Đồng hồ định vị nghe gọi video 4G Video call Abardeen V328 (Màu Xanh). Định Vị Chính Xác, Nghe Gọi Chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0945.803.666

0888.385.385