Giới thiệu về sứ mệnh của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ – https://thegioidonghodinhvi.vn trước hết là giúp các bé được an toàn trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay. Song song với đó, chúng tôi mong muôn mang tới một giải pháp giúp việc kết nối & liên lạc giữa các em và người thân cũng như bạn bè của mình trở lên đơn giản nhất.

CON SỐ THỐNG KÊ ĐÁNG BÁO ĐỘNG!

Theo thống kê của UNICEF và các cơ quan chức năng:

Cứ 8h trôi qua lại có 1 trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục, cứ 1 tuần lại có 2 trẻ bị mất tích ở Việt Nam vì bị mua bán, bắt cóc và bị bán ra nước ngoài.

Hiệp hội Quốc gia Phòng chống Bạo hành trẻ em (NSPCC), độ tuổi trung bình của trẻ em bị xâm hại tình dục là 9 tuổi. Cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục, 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại tình dục.

Tại Việt Nam, trước đây trẻ bị xâm hại thường là 13-18 tuổi thì nay xuất hiện nhiều vụ việc ở lứa tuổi 5-13. Điều này càng làm cho bố mẹ có con độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở thêm lo lắng.

Đáng chú ý, 93% thủ phạm có mối quan hệ quen biết với nạn nhân, trong đó 47% kẻ xâm hại là họ hàng, người trong gia đình nạn nhân.

Còn nỗi đau nào xót xa hơn khi trẻ bị bắt cóc, bị bạo hành, xâm hại? Ba mẹ thì luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng cho con, từng phút giây xa con như từng nhát dao cắt vào da thịt. Lo lắng, dằn vặt có thể đến suốt đời. Đối với trẻ là nạn nhân bạo hành, xâm hại thì lại phải chịu nỗi đau cả về tâm hồn. Trẻ thu mình lại, xấu hổ, sợ hãi khi phải tiếp xúc với xã hội- đã có nhiều trường hợp vì không chịu nổi áp lực đã tìm cách tự kết liễu đời mình. Liệu cha mẹ nào có thể chịu được nỗi đau đớn, dằn vặt khi nhìn con mình như thế?

VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO CHÚNG TÔI THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ  RA ĐỜI

VỚI THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ – SỰ AN TOÀN CỦA TRẺ, AN TÂM CỦA BỐ MẸ LÀ TÔN CHỈ CHO MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO GIZ – CHỦ QUẢN THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

VPGD tại Hà Nội: Số 17 Ngõ 7 Phố An Hòa, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội | Mobile: 0945 803 666

VPGD tại TP. HCM: 25 Ngô Bệ, P.13, Q. Tân Bình | Mobile: 0983 963 963

Email: info@doki.vn