Đồng hồ thông minh 3G tiên tiến nhất thế giới dành cho trẻ em 6-12 tuổi

Đồng hồ thông minh 3G tiên tiến nhất thế giới dành cho trẻ em 6-12 tuổi

Trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đồng hồ thông minh 3G tiên tiến nhất thế giới dành cho trẻ em 6-12 tuổi DokiWatch S mới. Đây là điện thoại đeo đầu tiên kết hợp bộ định vị thông minh và các tính năng gọi điện video, gọi thoại, nhắn tin và theo dõi vị trí thành một thiết bị đơn giản. DokiWatch S là những gì mà mọi gia đình có thể cần để giữ kết nối với bé.

Đồng hồ định vị cao cấp dokiWatch Xanh

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT TRÊN CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH 3G DOKI

Không phải tất cả trẻ em đều sẵn sàng cho điện thoại thông minh. Với dokiWatch S, trẻ em có thể dẫn đầu tuổi thơ đang hoạt động trong khi cha mẹ có thể tận hưởng sự an toàn khi biết rằng chúng an toàn.

Cuộc gọi điện video hai chiều

Đồng hồ thông minh có thể gọi điện video 2 chiều
Đồng hồ thông minh có thể gọi điện video 2 chiều

DokiWatch S là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên dành cho trẻ em có tính năng gọi điện video hai chiều tích hợp. Nay bây giờ quý phụ huynh có thể nhìn thấy và nói chuyện với trẻ em của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, cho dù bạn đang ở nơi làm việc hoặc đang đi công tác. Đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể đem lại để được ngay bên cạnh con bạn!

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ danh sách các số liên lạc được đặt sẵn và sẽ tự động chặn bất kỳ số điện thoại nào không được lưu trong danh sách liên lạc.

Trẻ em có thể cuộn qua danh sách liên lạc của chúng và gọi cho mẹ chỉ bằng một lần chạm. Thực hiện và nhận cuộc gọi chưa bao giờ thú vị và dễ dàng hơn cho trẻ em!

Tiết kiệm dữ liệu sim 3G

DokiWatch S có tính năng tùy chọn sử dụng Wi-Fi hoặc gọi dữ liệu (VOIP), ngay khi nhận được tín hiệu wifi, Doki sẽ tự động tắt 3G và ngược lại đồng hồ thông minh 3G sẽ hoạt động với các SIM chỉ dữ liệu, sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm nhiều chi phí điện thoại cũng như dữ liệu.

Chế độ khẩn cấp của đồng hồ thông minh Doki

Trong một số trường hợp khẩn cấp, quý phụ huynh sẽ hướng dẫn bé nhấn nút SOS màu đỏ trong vòng 3 giây (ấn và giữ nút, đếm nhỏ 1-2-3). Ngay lập tức sẽ được kích hoạt chế độ khẩn cấp SOS của chiếc đồng hồ thông minh 3G này, ngay lập tức, đồng hồ sẽ tự động:

1) Thông báo khẩn cấp sẽ được gửi đến tất cả các liên hệ của gia đình

2) Ghi âm 60 giây âm thanh và giọng nói của con bạn và xung quanh sẽ được gửi đến tất cả các liên hệ của gia đình

3) Bản cập nhật tức thời về vị trí của con bạn sẽ được gửi đến tất cả địa chỉ liên hệ của gia đình

Nút chế độ khẩn cấp của đồng hồ thông minh Doki
Nút chế độ khẩn cấp của đồng hồ thông minh Doki

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0945.803.666

0888.385.385