Đồng hồ giám sát trẻ em qua phần mềm định vị và camera

Trong những ngày cuối năm 2018 tất bật, Phụ huynh trên cả nước đang tìm kiếm sản phẩm đồng hồ giám sát trẻ em qua phần mềm định vị và camera, đồng thời có chức năng nghe gọi như điện thoại.

Vào thời điểm cuối năm, nhất là khi càng gần đến Tết Dương lịch – Tết Nguyên đán, tình hình các loại tội phạm trên khắp cả nước, trong đó có tội phạm trộm bắt cóc và tống tiền có nhiều diễn biến phức tạp, do đó tự trang bị đồng hồ giám sát trẻ em giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi bận công việc tại công sở hay doanh nghiệp.

Đồng hồ định vị nghe gọi video 4G Video call Abardeen V328 (Cam). Định Vị Chính Xác, Nghe Gọi Chất

Xu hướng trang bị Đồng hồ giám sát trẻ em

Việc trang bị sản phẩm đồng hồ giám sát trẻ em thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần nhìn vào màn hình là biết được vị trí và còn có thể liên lạc với con cháu của mình bất cứ khi nào vì chiếc đồ này có cả chức năng nghe gọi như điện thoại.

Tâm lý của các cháu bé khi được phụ huynh trang bị sản phẩm là rất tự hào với các bạn cùng lớp khi sở hữu chiếc đồng hồ bởi vì những sản phẩm của chúng tôi phân phối đều lựa chọn ngoài tính năng chính thì còn chú trọng vào thiết kế đẹp là yếu tố nổi bật mang lại sức hấp dẫn cho đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ trẻ em thông minh có gắn chức năng định vị GPS đã, đang và sẽ là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con cái mình thay vì Smartphone.

Ngày trước vì lo quá lắng nên không ít các bậc phù huynh đã không tiếc tiền để mua Smartphone với mục đích là để giữ liên lạc với các bé 24/24.

Có lẽ bạn cũng biết điện thoại Smartphone ngoài chức năng nghe gọi thì còn rất nhiều chức năng khác rất tiện, nhưng lợi bất cập hại, đó là việc các bé rất dễ bị xao nhãng khi sử dụng Smartphone, các bé thường chỉ dùng để chơi game, lên mạng lưới web, online, đọc truyện khiến cha mẹ khó mà giám sát được. Chưa kể hiện nay các trường học đã không còn cho các bé mang và sử dụng Điện thoại thông minh khi đến lớp.

Hiện nay, Thế giới Đồng hồ định vị đã và đang tiếp tục mở rộng hợp tác kinh doanh, cần tìm kiếm các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc có khả năng bán lẻ các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Nếu bạn muốn làm đại lý của chúng tôi, hãy liên hệ ngay số 0983.963.963.

Trân trọng cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0945.803.666

0888.385.385