Đồng hồ điện thoại cho trẻ em có định vị chính xác tọa độ

Đồng hồ điện thoại cho trẻ em có định vị chính xác tọa độ

Đồng hồ điện thoại cho trẻ em có định vị chính xác tọa độ đang được các quý phụ huynh trên cả nước tìm mua để giám sát, quản lý, theo dõi và chăm sóc cho con chu đáo hơn.

Trẻ em không nên dùng điện thoại sớm, chính vì lý do đó mà các hãng thiết kế ra đồng hồ điện thoại nhỏ nhắn với thiết kế đơn giản dành riêng cho trẻ nhỏ để đeo tay. Chiếc đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em này cũng được trang bị định vị GPS và kết nối 3G giúp cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lí trẻ nhỏ.

Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong thời gian qua là Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch PQ708 có giá 2.090.000₫ có thể kết nối tới iPhone hay điện thoại Android, sau khi đã kết nối, phụ huynh có thể thực hiện điều khiển từ xa hay giám sát con cái. Với một tin nhắn gửi tới số điện thoại của con cái, QQWatch PQ708 sẽ tự động gọi lại mà trẻ nhỏ không hề biết, giúp cha mẹ có thể biết con cái đang làm gì và nói chuyện với ai.

Đồng hồ định vị trẻ em QQWatch PQ708 2018 Xanh Đen

Nhìn chung thì sản phẩm này là một hướng tiếp cận khá mới với những chiếc đồng hồ điện thoại dành cho trẻ nhỏ. QQWatch PQ708 2018 hỗ trợ danh bạ lên đến 16 số điện thoại, đồng thời chặn mọi số lạ không có trong danh bạ làm phiền bé.

Đồng hồ định vị chính xác tọa độ

Sở hữu công nghệ định vị tiên tiến trên thế giới, tất cả các công nghệ định vị: GPS, Wifi, GSM đều được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn. Với đa tầng định vị, QQWatch PQ708 2018 sẽ tối ưu hóa sai số đến mức nhỏ nhất. Đối với từng loại địa hình cụ thể, QQWatch PQ708 2018 sẽ có phương thức định vị phù hợp nhất. GPS là hệ thống định vị toàn cầu tuy nhiên, sóng GPS lại hoạt động không tốt tại những tòa nhà chung cư.

Đồng hồ định vị chính xác tọa độ
Đồng hồ định vị chính xác tọa độ

Lúc đó định vị Wifi và GSM- định vị nhờ vào các trạm thu phát sóng sẽ phát huy tác dụng. Đặc biệt định vị Wifi là định vị có sai số nhỏ, chỉ từ 100-300m, được xếp thứ 2 so với định vị GPS về độ chính xác.

Thêm một điểm cộng của QQWatch so với các dòng đồng hồ định vị khác trên thị trường đó là KHÔNG CÓ BỨC XẠ GSM như smartphone nên bố mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng lâu dài.

 

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385