Đồng hồ điện thoại cho học sinh – Một giải pháp hữu ích

Trang bị cho con chiếc đồng hồ điện thoại cho học sinh là một giải pháp với rất nhiều hữu ích như: nghe gọi được 2 chiều, bé theo dõi thời gian được thường xuyên và đặc biệt là quý phụ huynh còn có thể định vị chính xác vị trí con ở đâu bằng công nghệ định vị GPS, LBS và AGPS.

Những tính năng của chiếc đồng hồ điện thoại cho học sinh

Như một chiếc điện thoại: hỗ trợ lắp SIM tất cả các nhà mạng, cước phí định vị 3G chỉ 10K/1 tháng; nghe gọi điện thoại hai chiều như điện thoại di động tới 15 số người thân được thiết lập trong danh bạ; Gửi và nhận tin nhắn thoại hai chiều, nhân tin nhắn văn bản.

Như một chiếc đồng hồ: Đồng hồ báo thức, thiết lập thời gian đi học cho bé.

Và những tính năng ưu việt khác như: Thiết lập vùng an toàn bán kính 200-2000 mét, khỏi lo bé bị lạc nơi đông người; Giám sát âm thanh xung quang – cuộc gọi bí mật tới đồng hồ mà bé và những người xung quanh không biết; Tìm đồng hồ từ xa, chỉ bố mẹ mới tắt được đồng hồ từ xa, bé hoặc người lạ không thể tắt nguồn thủ công.

Đồng hồ điện thoại cho học sinh cơ bản giống như một chiếc đồng hồ điện tử với phong cách năng động, thể thao. Dành cho những bé muốn thể hiện cá tính, từ 5 đến 12 tuổi có vòng tay nhỏ đến lớn. Hầu hết các sản phẩm này đều có khả năng chuẩn IP67 bảo vệ đồng hồ định vị cho bé 100% không bị hư hỏng cho bé yên tâm thoải mái sử dụng khi đi mưa hay rửa tay, nghịch nước..

 

 

 

 

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385