Đồng hồ camera hành trình một khái niệm mới

Đồng hồ camera hành trình một khái niệm mới

Đồng hồ camera hành trình một khái niệm mới của chiếc đồng hồ định vị có trang bị camera giúp theo dõi hành trình của bé trong suốt chặng đường từ nhà đến trường và ngược lại.

Trên Thế giới khái niệm camera hành trình hay thiết bị dẫn đường là chỉ dành riêng cho các phương tiện giao thông tuy nhiên việc trang bị trong một chiếc đồng hồ tương tự những tính năng như vậy là một điều không khó so với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Thị trường đồng hồ camera hành trình trong nước hiện nay khá phong phú, quý phụ huynh có thể lựa chọn sản phẩm với đủ các mức giá từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Tại Thế giới Đồng hồ Định vị Trẻ em, chúng tôi phân phối những sản phẩm đồng hồ có camera với chức năng định vị chỉ khoảng từ 800.000 đồng cho đến khoảng 4,5 triệu đồng. So với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại khác thì đây là một mức giá khá mềm.

Điển hình như sản phẩm

https://thegioidonghodinhvi.vn/san-pham/dong-ho-dinh-vi-tre-em-qqwatch-pq708-2018-xanh-den/

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm đồng hồ camera hành trình của chúng tôi:

“Đây là một phương pháp thực sự hữu hiệu để đồng hành cùng con trẻ khi đang vui chơi tại công viên đông người mà hoàn toàn không lo bị lạc” – Ms Phương Quỳnh – Giám đốc bộ phận Truyền thông Công ty TNHH VICTORY review thông qua website của chúng tôi.

“Dường như tôi không có chút nào lo lắng khi cho con của mình tham gia các khóa học ngoại khóa hay dã ngoại của lớp và trường mặc dù nó mới chỉ 8 tuổi khi trang bị cho con tôi một chiếc đồng hồ định vị” – Ms Thanh – Phụ huynh bé Lê Giang – Trường tiểu học Bùi Thị Xuân – TP Hồ Chí Minh phản hồi thông tin.

“Với mức cước 3G – 4G giá rẻ như hiện nay, chỉ với tối đa 70.000 đồng/tháng, tôi dường như có thể bên con mình trong suốt thời gian đi công tác xa nhà” – Anh Trần Bình – CBCNV ngành Dầu khí khi đi công tác tại các giàn khoan bộc lộ thông tin đến với chúng tôi.

Bạn có thể theo dõi con của mình trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng
Bạn có thể theo dõi con của mình trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng

Và còn rất nhiều review, đánh giá sản phẩm so với giá cả thị trường, chất lượng và sự an tâm đem lại hoàn toàn xứng đáng để trang bị cho con em mình một chiếc đồng hồ camera hành trình như vậy.

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385