Điện thoại cho học sinh cấp 1 tích hợp trong chiếc đồng hồ

Điện thoại cho học sinh cấp 1 tích hợp trong chiếc đồng hồ

Điện thoại cho học sinh cấp 1 tích hợp trong chiếc đồng hồ định vị thế hệ mới giúp quý phụ huynh có thể thường xuyên liên hệ được con em của mình mà còn kiểm soát, theo dõi được trẻ ngay khi ra khỏi nhà.

Đồng hồ GPS cho trẻ em là điện thoại đeo tay kết hợp với bộ định vị, được thiết kế dành cho quý phụ huynh – mang đến cho chúng sự an tâm, trong khi đó vẫn đảm bảo được tự do cho bé. Điện thoại cho học sinh cấp 1 giữ cho các gia đình kết nối theo cách mà bạn đang mong muốn mà không cần phải mua một đứa trẻ một điện thoại thông minh.

Đồng hồ định vị DigiWatch DW08. Định vị đa tầng GPS+LBS+WIFI+Camera.

Độ tuổi học cấp 1 của các cháu thường rất hiếu động, khi tan học ra khỏi cổng trường sẽ rất nguy hiểm với những sự việc khó lường như tai nạn, trấn lột, bắt cóc… Nếu có một chiếc điện thoại di động để liên lạc thì bố mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Lứa tuổi học sinh tiểu học lại rất hiếu động, các cháu có thể lạm dụng điện thoại di động một cách sai hướng. Do đó, vừa muốn trang bị cho con 01 chiếc điện thoại mà không muốn con mình xâm nhập sớm môi trường internet nhiều cạm bẫy, hãy sắm cho bé một chiếc đồng hồ thông minh định vị nghe gọi.

Lúc này, bé sẽ không thể chơi game, nghịch điện thoại trong giờ học dẫn đến không tiếp thu được bài.

Như vậy, nếu các bậc phu huynh có thể quản lý và kiểm soát được bé thì việc cho học sinh tiểu học sử dụng điện thoại di động là một điều vô cùng cần thiết và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.803.666

0888.385.385