Địa chỉ mua đồng hồ định vị trẻ em chất lượng tốt

Địa chỉ mua đồng hồ định vị trẻ em chất lượng tốt

Với những tiện ích trên thì đồng hồ định vị đã trở nên thiết yếu với nhiều cha mẹ, vậy làm sao để tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ định vị trẻ em chất lượng tốt trong khi nhu cầu của Khách hàng càng lớn thì nguồn cung sẽ phát triển đa dạng và tăng về số lượng cửa hàng kinh doanh mặt hàng này.

Hiện nay, loại đồng hồ này được bán khắp nơi, từ Bắc tới Nam, nhất là ở các khu đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…chưa kể tới số lượng khổng lồ các cửa hàng và cá nhân bán hàng trực tuyến trên mạng (Lazada, Tiki, Sendo…) tuy nhiên để kiếm đồng hồ định vị trẻ em chất lượng tốt trên các sàn thương mại điện tử đủ để tin tưởng rất khó khăn

Đã có không ít trường hợp Khách hàng mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng do bị hấp dẫn bởi giá rẻ hay chỉ chú trọng yếu tố thiết kế bên ngoài sản phẩm mà bỏ qua yếu tố về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nên dẫn tới tình trạng mua trúng hàng dỏm.

Tuy nhiên, số lượng lớn nhà cung cấp chưa nói lên chưa có gì đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

Chính vì vậy mà chúng tôi thiết lấp hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để đảm bảo với quý khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng ra khắp các tỉnh thành Việt Nam để đáp ứng nhu cầu mua sắm đồng hồ của Khách hàng trong tương lai.

https://thegioidonghodinhvi.vn/san-pham/dong-ho-dinh-vi-tre-em-wonlex-gw600-dinh-vi-da-tang-gps-wifi-lbs/

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM KHẲNG ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM CHẤT LƯỢNG TỐT

  1. Nghe gọi 2 chiều: Đồng hồ có thể lưu được 10 số người thân, bé hoàn toàn có thể nghe hoặc gọi như một chiếc điện thoại. Đặc biệt với tính năng hạn chế danh bạ, ba mẹ có thể kiểm soát các cuộc gọi 1 cách dễ dàng, ngăn chặn các số lạ liên lạc với bé
  2. Gọi SOS: Trên mỗi đồng hồ đều được thiết kế nút SOS nhằm giúp các con có thể gọi đến 3 số khẩn cấp trong trường hợp nguy hiểm, các cuộc gọi sẽ chuyển lần lượt đến các số cho đến khi có người nghe máy.
  3. Tin nhắn thoại 2 chiều: Chỉ với thao tác giữ tay và nói rồi thả tay ra để gửi tin nhắn, bé và ba mẹ sẽ nhận được lời thoại từ 2 bên
  4. Nghe lén bí mật từ xa: Với tính năng này ba mẹ có thể nghe được mọi âm thanh đang xảy ra xung quanh bé như thầy cô giáo có hay mắng bé, bạn bè có hay bắt nạt bé hay không? Ngoài ra ba mẹ cũng có thể nghe được những cuộc hội thoại trò chuyện của con với bạn bè.
  5. Theo dõi sức khoẻ: Chức năng này cho phép ba mẹ có thể theo dõi mức độ vận động hằng ngày của bé như số bước chân bé đã đi trong ngày, quãng đường bé đã đi được, lượng calo bé đã tiêu thụ trong ngày và số giấc ngủ mà bé đã thực hiện. Nhờ vậy ba mẹ cũng có thể điều chỉnh lượng vận động cho bé phù hợp, mức dinh dưỡng phù hợp đảm bảo bé có một thể trạng phát triển tốt nhất.
  6. Khoanh vùng an toàn: Chỉ cần khi bé di chuyển ra khỏi phạm vi bán kính mà ba mẹ đã cài đặt trên phần mềm quản lý. Ngay lập tức những cảnh báo sẽ được đồng hồ định vị cho trẻ em phát tín hiệu và phần mềm sẽ cập nhật những thông báo cảnh báo để biết được vị trí hiện tại của con.
  7. Ghi lại hành trình: Chỉ cần nhập khoảng thời gian muốn theo dõi sau đó nhấn gửi, phần mềm sẽ tự chỉ ra những vị trí bé đã đi. Dữ liệu trong mục hành trình này có thể lưu trữ tối đa lên tới 3 tháng.
  8. Báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
  9. Chụp ảnh và định vị từ xa : giúp cha, mẹ có thể chụp ảnh quan sát bé từ xa, định vị vị trí của bé đang ở đâu. Có thể định vị ở ngoài đường hay trong các toàn nhà cao tầng.

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385