Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em màu vàng luôn được bán chạy nhất

Theo các nhà khoa học Anh, những trẻ em thường xuyên tiếp xúc với màu vàng thường sẽ có chỉ số IQ cao hơn, sáng tạo hơn và phát triển trí não vượt trội. Do đó, các mẫu đồng hồ định vị trẻ em màu vàng luôn được bán chạy nhất của chuỗi cửa hàng của chúng tôi trong thời gian qua.

Màu vàng là màu của lòng lạc quan và hy vọng. Nếu màu vàng pha thêm một chút màu xanh ta được màu chanh, màu nhẹ nhất trong tất cả các màu. Màu xanh bấy lâu nay được coi là màu của tuổi trẻ, từ đó trong dân gian mới có câu “xanh mái đầu”; màu xanh cũng được coi là biểu tượng của phụ nữ.

Có thời người ta coi màu này là biểu tượng của “tư sản”, như phân biệt “nhạc đỏ” đầy phấn kích với “nhạc xanh” nhẹ nhàng tươi mát. Những người thích màu này là những người tự tin không thích thay đổi mình mà chỉ tự khẳng định.

Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi chỉ duy nhất 03 sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em màu vàng được sản xuất trên thị trường hiện nay như: Abardeen KT04 Vàng cam, ECOWATCH E7 Vàng, dokiWatch Vàng chanh. Khác hẳn với các màu sắc khác, màu vàng tuy được ít sản xuất hơn nhưng lại là màu bán chạy nhất của chuỗi cửa hàng chúng tôi.

Đồng hồ định vị cao cấp dokiWatch Vàng chanh

Người ưa thích màu vàng thường sống tự do, phóng khoáng, bản năng và có những chính kiến khác người. Đa số họ sở hữu tố chất sáng tạo. Họ thuộc típ người mơ mộng, sống trên mây và ưa bong đùa. Đứa trẻ “màu vàng” có thể ngồi chơi một mình cả giờ với những viên sỏi, mụn vải, nhành cây, các hình khối… và bằng trí tưởng tượng vô biên của mình chúng sẽ thổi hồn cho những vật vô tri ấy.

Đồng hồ định vị thông minh Abardeen KT04 Vàng cam

Khi lớn lên trẻ sẽ dành niềm đam mê cho những công việc thú vị, nhiều sáng tạo. Người “màu vàng” luôn tin tưởng, kỳ vọng vào điều gì đó trong tương lai.

Đồng hồ định vị thông minh ECOWATCH E7 Vàng

Đối với những trẻ bắt đầu đi học, nếu ba mẹ mua cho bé một trong 03 chiếc đồng hồ định vị trẻ em màu vàng này sẽ giúp trẻ tập trung tốt, kiên trì hơn bởi màu này giúp tạo ra bầu không khí hạnh phúc, nâng cao hiệu quả học tập.

Đồng hồ định vị thông minh ECOWATCH E7 Vàng

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ BÁN CHẠY NHẤT

Trả lời

0945.803.666

0888.385.385